ครอบครัว
ลมหายใจสดชื่น
ไวท์เทนนิ่ง
โปรโมชั่นออนไลน์
BannerCSPR BannerProGum BannerPlax

อันดับ:
เคล็ดลับการแต่งหน้าให้ฟันขาวขึ้น

ดวงตาฉ่ำหวาน ผิวเนียนมีออร่า ปากก็สวยเฉี่ยว แต่เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง... ใช่แล้ว คุณลืมนึกถึงฟัน!

สาวๆ ทั้งหลายคะ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการแต่งหน้าที่จะช่วยให้คุณมีรอยยิ้มน่ารักสดใส

เลือกสีลิปสติกอย่างฉลาด

ฟันของคุณจะขาวสดใสหรือไม่ ขึ้นอยู่กับริมฝีปากเป็นสำคัญ เหตุผลก็คือ ริมฝีปากเป็นอวัยวะที่อยู่ใกล้ฟันของคุณมากที่สุดและดึงดูดสายตาคนมอง ดังนั้น คุณควรใช้ประโยชน์จากริมฝีปากให้เต็มที่ด้วยการเลือกเฉดสีลิปสติกที่เสริมให้ฟันดูขาว จะเป็นสีแดง ชมพู เบอร์รีก็ได้ ยิ่งเป็นลิปสติกที่มีสีอันเดอร์โทนสีฟ้าอ่อนยิ่งดี

บรอนเซอร์คือมิตรแท้

หากคุณคิดว่าบลัชมีประโยชน์แค่แต่งแต้มให้แก้มสวยและมีสุขภาพดีแล้วละก็ เราอยากให้คุณคิดใหม่ค่ะ บลัชหรือบรอนเซอร์สามารถเปลี่ยนสีผิวและช่วยให้รอยยิ้มของคุณโดดเด่นได้โดยไม่จำเป็นต้องไปนอนอาบแดดริมสระน้ำให้ผิวมีสีแทนสุขภาพดี แค่ทาบลัชนิดหน่อยก็ช่วยได้แล้ว เราขอแนะนำบลัชที่ไม่มีประกายทอง เพราะบลัชประกายทองจะขับให้ผิวคุณเหลืองขึ้นอีก

บำรุงเส้นผมสวย

แม้แต่สีผมก็ส่งผลต่อสีฟันของคุณเช่นกัน ฟันของคุณจะดูขาวขึ้น หากผมของคุณสีดำ ดังนั้น ก่อนจะเปลี่ยนสีผมให้อ่อนลง คุณอาจต้องคำนึงถึงข้อนี้ด้วย หากผมของคุณเป็นสีอ่อนระดับเดียวกันทั้งศีรษะ ผมจะดึงความสนใจมาที่ฟันขาว ดังนั้น ลองไฮไลท์ผมสองสีเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า

คุณเห็นแล้วใช่ไหมคะว่า กุญแจสำคัญในการสร้างรอยยิ้มสวยด้วยเส้นผมและการแต่งหน้าอยู่ที่การเลือกสี ดังนั้น ก่อนจะออกงาน เราอยากให้คุณถามตัวเองว่า สีบนใบหน้าผสมผสานกันอย่างเหมาะสมหรือไม่ หากคุณวางแผนอย่างดี รอยยิ้มของคุณจะขาวสดใสและแตกต่างไปจากเดิมค่ะ

< Back
ย้อนหลัง:วิธีฟอกฟันขาวที่เหมาะกับคุณ
ถัดไป:เตรียมตัวออกเดต
แชร์ที่: 
อันดับของคุณ:
BannerCSPR BannerProGum BannerPlax

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเกต
ผลโพล
เคยเลิกกับคนรักเพราะกลิ่นปากหรือไม่?
  1. 1) เคย
    โหวต
  2. 2) ไม่เคย
    โหวต
บทความที่เกี่ยวข้อง
เนื้อหาทั้งหมด >