ครอบครัว
ลมหายใจสดชื่น
ไวท์เทนนิ่ง
โปรโมชั่นออนไลน์
BannerCSPR BannerProGum BannerPlax

อันดับ:
ตื่นขึ้นมาพร้อมกับฟันที่ขาวขึ้น


คุณอาจต้องออกกำลังกาย ทำอาหารเย็น หรือไปทำงานในตอนเช้าเป็นประจำทุกวัน แต่หากคุณสามารถทำความสะอาดฟันระหว่างนอนหลับล่ะ หากทำได้ ฟันของคุณจะขาวสะอาดและแข็งแรง

ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า

คุณนอนประมาณแปดชั่วโมง !นับเป็นเวลาหนึ่งในสามของวันที่คุณไม่ได้ดูแลสุขภาพช่องปากเลย เพราะฉะนั้น คุณต้องสร้างความมั่นใจว่า คุณเข้านอนพร้อมกับฟันที่ขาวและสะอาดที่สุด ลองใช้อาวุธคุณภาพเยี่ยมจากคลังแสงภายในบ้านของคุณเอง ตัวอย่างเช่น

  • ยาสีฟัน Colgate Optic White: ถึงแม้ว่าจะมีส่วนผสมของสารฟอกฟันขาว ที่จะช่วยให้ฟันของคุณขาวเป็นประกาย แต่คุณสามารถใช้ยาสีฟันตัวนี้ได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อดูแลช่องปากของคุณประจำทุกวัน ยาสีฟัน Colgate Optic White ป้องกันฟันผุ มอบลมหายใจสดชื่น และลดคราบจุลินทรีย์ในหลอดเดียว

  • น้ำยาบ้วนปาก Colgate Plax: ป้องกันการสะสมของคราบจุลินทรีย์และขัดขวางการเติบโตของแบคทีเรียในบริเวณที่ยากต่อการทำความสะอาดได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมงโดยใช้น้ำยาบ้วนปากทำความสะอาดฟัน เหงือก และลิ้นของคุณ

เคยรู้หรือไม่

มีทันตแพทย์จากนิวออร์ลีนหนึ่งคน ที่ส่งเสริมการใช้ไหมขัดฟันเพื่อสุขภาพปากและฟันครั้งแรกในปี 1815 ดร. พาร์มลี แนะนำให้คนเราขัดฟันด้วยเส้นไหม

รักษาความชุ่มชื้น

ขณะหลับ ปากของคุณจะผลิตน้ำลายน้อยลง ทำให้ปากแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณหายใจทางปาก ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะเป็นแบบนั้น นี่คือหนึ่งในเหตุผลว่าเหตุใดบางคนจึงมีกลิ่นปากตอนเช้าเมื่อตื่นนอน น้ำลายมีบทบาทสำคัญมาก เนื่องจากน้ำลายมีคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย ป้องกันฟันผุ และควบคุมแบคทีเรียที่อาจทำให้ฟันขาวๆ และเหงือกสุขภาพดีของคุณถูกทำลาย อย่าลืมดื่มน้ำทุกครั้งที่ตื่นขึ้นมากลางดึก หรือใช้ยาสีฟันที่สามารถปกป้องฟันของคุณได้ตลอด 12 ชั่วโมงอย่าง Colgate Total หากคุณยังคงรู้สึกกระหายน้ำ เครื่องทำความชื้นอาจช่วยคุณได้

< Back
ย้อนหลัง:เตรียมตัวออกเดต
ถัดไป:3 อาชีพที่ได้เปรียบเมื่อมีฟันขาว
แชร์ที่: 
อันดับของคุณ:
BannerCSPR BannerProGum BannerPlax

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเกต
ผลโพล
เคยเลิกกับคนรักเพราะกลิ่นปากหรือไม่?
  1. 1) เคย
    โหวต
  2. 2) ไม่เคย
    โหวต
บทความที่เกี่ยวข้อง
เนื้อหาทั้งหมด >