ศูนย์ดูแลสุขภาพปากและฟันคอลเกต

ยาสีฟันสูตรใหม่ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและช่วยให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติเป็นประกายสำหรับทุกรอยยิ้ม

ยาสีฟัน

แปรงสีฟันสำหรับทุกรอยยิ้ม ได้รับการออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือและมีขนแปรงที่นุ่มนวล

แปรงสีฟัน

ทุกรอยยิ้มมีเอกลักษณ์และต้องการการดูแลที่แตกต่างกัน คอลเกตมีทางออกสำหรับทุกๆ รอยยิ้ม

ค้นหาตามประโยชน์

วิธีการฟอกสีฟัน

บทความ

คราบฟันของคุณเป็นอย่างไร

เข้าใจระดับของคราบบนฟันของคุณอาจช่วยให้คุณ เลือกวิธีการฟอกสีฟันได้อย่างมีประสิทภาพสูงสุดเพื่อรอยยิ้มที่ขาวใสของคุณ อ่าน "คราบฟันของคุณเป็นอย่างไร" บทความ

การฟอกสีฟันยังคงเป็นที่นิยมในการเข้ารับการรักษาทางทันตกรรม

ตั้งแต่ปี 2005 จำนวนคนอเมริกันที่เข้ารับการฟอกสีฟันโดยผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มขึ้นกว่า 15% พิจารณาที่ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันและการฟอกสีฟันที่วาง จำหน่ายในร้านค้าหรือที่คลินิกทันตแพทย์ของคุณ เรียนรู้วิธีที่ปลอดภัยที่สุดและทำไมวิธีการฟอกสีฟัน บางประเภทอาจเหมาะสำหรับคุณมากกว่าประเภทอื่น อ่าน "การฟอกสีฟันยังคงเป็นที่นิยมในการเข้ารับการรักษาทางทันตกรรม" บทความ

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าฟันของเรามีเฉดสีอะไร??

ในแวดวงทันตกรรมยังไม่มีมาตรฐานแน่นอนในการวัดความขาวของฟัน รวมทั้งไม่มีคำตอบให้กับคำถามว่าฟันของเราจะขาวแค่ไหน เพราะฟันของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน อ่าน "เราจะรู้ได้อย่างไรว่าฟันของเรามีเฉดสีอะไร??" บทความ

ผลิตภัณฑ์ตามคลินิคทันตแพทย์อะไรบ้างที่สามารถนำมาใช้ฟอกฟันขาวได้เองที่บ้าน?

ผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวตามคลินิคทันตแพทย์สามารถรับประกันการฟอกสีฟันเองที่บ้านที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพได้ ทันตแพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าฟันของคุณต้องการความขาวขนาดใด และแนะนำวิธีที่เหมาะสม อ่าน "ผลิตภัณฑ์ตามคลินิคทันตแพทย์อะไรบ้างที่สามารถนำมาใช้ฟอกฟันขาวได้เองที่บ้าน?" บทความ

ผลิตภัณฑ์เพื่อฟันขาวประเภทใดบ้างที่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป?

มีผลิตภัณฑ์เพื่อฟอกฟันขาวมากมายให้คุณเลือก นับตั้งแต่ยาสีฟันฟอกฟันขาว เจลฟอกฟัน แผ่นฟอกฟัน และอุปกรณ์ฟอกฟันแบบแพคเกจ อ่าน "ผลิตภัณฑ์เพื่อฟันขาวประเภทใดบ้างที่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป?" บทความ

ฟันของเราจะขาวขึ้นได้ขนาดไหน

ความเปลี่ยนแปลงแค่เพียง 2-3 เฉดสามารถทำให้เห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจนในคนส่วนใหญ่ เป้าหมายของการฟอกฟันขาวควรจะเป็นทำอย่างไรให้ฟันที่ขาวที่สุดของคน ๆ นั้น ในขณะที่ยังคงดูเป็นธรรมชาติด้วย อ่าน "ฟันของเราจะขาวขึ้นได้ขนาดไหน" บทความ

การฟอกฟันขาวโดยการไปพบทันตแพทย์เพียงครั้งเดียว

ทุกคนที่มีฟันแท้ขึ้นสามารถที่จะฟอกฟันขาวได้โดยให้ทันตแพทย์ตรวจสุขภาพปากและฟันของคุณ และแนะนำ วิธีในการฟอกฟันขาวที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับชนิดของฟัน และความเข้มข้นของคราบต่างๆ ที่ติด ในเนื้อฟัน ทันตแพทย์อาจแนะนำให้ทำการรักษาในหนึ่งหรือหลายวิธีดังต่อไปนี้ อ่าน "การฟอกฟันขาวโดยการไปพบทันตแพทย์เพียงครั้งเดียว" บทความ

วีดีโอและคำแนะนำแบบอินเตอร์แอคทีฟ

การประเมินลมหายใจ

ลมหายใจของคุณสดชื่นเพียงไร หาคำตอบได้ที่สถาบัน Fresh Breath Institute

คำแนะนำในการแปรงฟัน

ทดสอบทักษะการแปรงฟันของคุณด้วยแปรงสีฟัน FUN 3-D ของเรา
ColgatePalmolive.co.th  |  Colgate.co.th  |  กฎหมาย/ความเป็นส่วนตัว  |  แผนที่เว็บไซต์ Colgate.co.th  |  ติดต่อเรา
@ สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ
คุณกำลังเข้าชมเว็บไซต์ประเทศไทย