Colgate-Palmolive- Trusted brands for personal care, household cleaning and pet nutrition.

Colgate Palmolive- Trusted brands for personal care, household cleaning and pet nutrition. Throughout the world, people like you trust our family of brands to care for the ones they love. From toothbrushes and toothpastes to bar soap, household cleaners, and even pet food, every day our products improve the quality of life for consumers worldwide.

Colgate Oral Care- Trusted resource for dental health information and dental care products.
Colgate Personal Care - Anti-perspirant and Deodorant products for men and women.
Colgate Home Care and household cleaning products. Dishwashing liquid, and household cleaners.

บริษัทของเรา:  ดำรงไว้ซึ่งค่านิยม

ดำรงไว้ซึ่งค่านิยม
Spacer
ความหลากหลายระดับโลก

ความหลากหลายของบุคลากรคอลเกต ในด้านความคิด ความสามารถ รวมทั้งความแตกต่างของคู่ค้าของเรา ล้วนเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา

"ความใส่ใจ และการให้คุณค่าของความแตกต่างมีความสำคัญต่อวัฒนธรรมของเรา ความหลากหลายนี้มีมากกว่าลักษณะที่มองเห็นภายนอก เช่น สัญชาติ วัฒนธรรม เชื้อชาติ และเพศ ความหลากหลายของเรายังครอบคลุมถึงความแตกต่างหลายอย่างที่ไม่สามารถมองเห็นได้ เช่นประสบการณ์ชีวิต ศาสนา รสนิยมทางเพศ และสถานะครอบครัว เป็นต้น ความแตกต่างเหล่านี้นำมาซึ่งความหลากหลายทางความคิดในการดำเนินธุรกิจของเรา ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น พวกเขาเป็นกุญแจสำคัญของความคิดใหม่ๆ เพื่อสร้างความท้าทายทางธุรกิจ และโอกาสใหม่ ๆ จากข้อมูลเชิงลึกที่โดดเด่น การสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีมีสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ประโยชน์จากมุมมองที่หลากหลายเหล่านี้"
— เอียนคุกประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร

"วัตถุประสงค์ของเรา คือการปฏิบัติตามหลักการบริหารจัดการด้วยความเคารพ โดยการสนับสนุนการทำงานร่วมกันในสถานที่ทำงาน เพื่อสะท้อนความหลากหลายของตลาดระดับโลก โดยสภาพแวดล้อมที่ดีจะจัดเตรียมโอกาศให้คนคอลเกตทั้งหมดที่จะสร้างผลงานที่โดดเด่นเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจโดยรวมของเรา"
— ยูจีน เคลลี่, ผู้อำนวยการระดับโลก, เสริมสร้างสถานประกอบการระดับโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม
Spacer

เรามีทีมงานกว่า 30,000 คนจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ที่มีความหลากหลาย มีโอกาสทางอาชีพมากมายสำหรับคนที่มีความรู้ที่หลากหลาย และ ประสบการณ์ ความคิดที่กว้างไกล และความหลากหลายด้านความสามารถที่ จะช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจ และรักษาความสำเร็จอย่างยั่งยืน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมงานกับเรา
Spacer

ที่คอลเกตเรามีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลาย เราส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มผู้ผลิตที่หลากหลาย รวมไปถึงกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และธุรกิจที่เจ้าของกิจการเป็นผู้หญิง โดยพวกเขาสามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามข้อกำหนด ทั้งในด้านความรวดเร็ว นวัตกรรม และต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมความหลากหลายของผู้ผลิต
Spacer

ที่คอลเกต เรามีความผูกพันกับชุมชนรอบๆ โปรแกรมการศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรมได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นการเสริมสร้างศักยภาพของการอยู่ร่วมกับชุมชนที่อยู่รอบๆ บริษัทของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราให้กับชุมชน
Spacer

วัฒนธรรมระดับโลกของคอลเกตในเรื่องของความใส่ใจและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้ทำให้เรากลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำงาน

ดูรายการรางวัลที่เราได้รับ
Spacer
การตลาดที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม

"การตลาดที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมคือการแนะนำผลิตภัณฑ์และการบริการให้กับกลุ่มที่มีความหลากหลายของผู้บริโภคโดยสอดคล้องกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของพวกเขา ในลักษณะของการยอมรับและให้ความเคารพในความแตกต่างทางวัฒนธรรม"
— ผู้จัดการทั่วไป, การตลาดที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม

ที่คอลเกตเราเข้าใจดีว่าแต่ละตลาดแต่ละประเทศมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการซื้อสินค้าและความต้องการสินค้า ข้อมูลสำมะโนประชากรสหรัฐล่าสุดยืนยันว่าตลาดสเปน-อเมริกัน, แอฟริกัน-อเมริกัน และเอเชีย-อเมริกันเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดผู้บริโภคทั้งตัวเลขและกำลังซื้อ ที่คอลเกตในองค์กรการตลาดที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมในสหรัฐมุ่งเน้นการผลักดันการเติบโตในตลาดผู้บริโภคมีความสำคัญ วัตถุประสงค์ของเราคือการรู้จักผู้บริโภคทั่วโลกของเราและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา

เรียนรู้เพิ่มเติม
Spacer

โปรแกรมบริการชุมชน

เรียนรู้ว่าโครงการบริการชุมชนของคอลเกต ช่วยให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่าได้อย่างไร

การยอมรับระดับโลก

แบ่งปันการชื่นชมและการยอมรับที่เราได้รับได้รับทั่วโลก

ทำงานกับเรา

ค้นพบว่าทำไมคอลเกตจึงควรเป็นทางเลือกแรกของคุณ

การกำกับดูแลกิจการที่ได้รับการยอมรับจากภายนอก

อ่านคำชมที่คณะกรรมการของเราได้รับ จากหน่วยงานชั้นนำ

ColgatePalmolive.co.th  |  Colgate.co.th  |  กฎหมาย/ความเป็นส่วนตัว  |  แผนที่เว็บไซต์ Colgate.co.th  |  ติดต่อเรา
@ สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ
คุณกำลังเข้าชมเว็บไซต์ประเทศไทย