Are you at risk?


ผู้ที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นต่อการสึกกร่อนของฟันคือ :

มักบริโภคอาหาร หรือเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรด เช่น :

  • ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว
  • แอปเปิลเขียว
  • ของดอง
  • ไวน์
  • น้ำผลไม้
  • เครื่องดื่มสำหรับผู้ออกกำลังกาย
  • น้ำอัดลม (รวมไปถึงน้ำอัดลมที่มีรสหวาน, ไดเอทโซดา และน้ำที่มีรสซ่า)

มีการไหลเวียนของน้ำลายน้อย

ดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอที่ร่างกายต้องการ

-
ColgatePalmolive.co.th  |  Colgate.co.th  |  กฎหมาย/ความเป็นส่วนตัว  |  แผนที่เว็บไซต์ Colgate.co.th  |  ติดต่อเรา
@ สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ
คุณกำลังเข้าชมเว็บไซต์ประเทศไทย